TRƯỜNG MN ĐÔNG KẾT TỔ CHỨC TỔNG DỌN VỆ SINH TRƯỜNG LỚP ĐỂ CHUẨN BỊ ĐÓN TRẺ QUAY TRỞ LẠI TRƯỜNG HỌC TRỰC TIẾP

Thực hiện công điện 136/CĐ-BGDĐT về một số lưu ý khi học sinh trở lại học trực tiếp, thực hiện công văn số 252/UBND ngày 28/01/2022 của UBND Tỉnh Hưng Yên về việc tổ chức dạy học trực tiếp tại các cơ sở giáo dục. Thực hiện kế hoạch số 182/KH-SGDĐT ngày 28/01/2022 của SGD&ĐT Tỉnh Hưng Yên về việc tổ chức dạy học trực tiếp sau thời gian tạm dừng đến trường để phòng chống dịch Covid-19. Trường MN Đông Kết đã chỉ đạo CBGVNV trong nhà trường thường xuyên tổng dọn vệ sinh trường lớp để đảm bảo cho công tác đón trẻ quay trở lại trường học trực tiếp sau một thời gian nghỉ tại nhà.

Thực hiện các công văn chỉ đạo của lãnh đạo cấp trên, cùng với các công văn các công văn hướng đẫn chỉ đạo của PGD&ĐT Khoái Châu cũng như công tác chuẩn bị mọi điều kiện trước và trong thời gian trẻ học tại trường. Trường Mầm non Đông Kết đã tổ chức tổng dọn vệ sinh, phun thuốc khử khuẩn và rà soát cơ sở vật chất, trang thiết bị, chuẩn bị tốt mọi điều kiện tốt nhất để sẵn sàng đón trẻ đi học trực tiếp tại trường.

Dưới đây là một số hình ảnh minh họa.