Trường MN Đông Kết long trọng tổ chức Hội nghị công chức, viên chức năm học 2019-2020

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020 ngày 04/10/2019 Trường MN Đông Kết long trọng tổ chức hội nghị công chức - viên chức năm học 2019-2020

Tham dự hội nghị có đủ cán bộ GVNV trong nhà trường. Tại hội nghị đồng chí Trần Thị Hải Tiến-Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tóm tắt kết quả nhà trường đạt được năm học 2018-2019 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2019-2020. Trong báo cáo nêu rõ toàn thể cán bộ CCVC đã quyết tâm đoàn kết hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được thể hiện: Chi bộ trong sạch vững mạnh, Tập thể lao động xuất sắc.

Với tinh thần cởi mở, thẳng thắn, mỗi CBCCVC đã hiểu được ý thức, trách nhiệm của mình. Hội nghị đã biểu quyết thống nhất những nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm,các tiêu chí phấn đấu, bầu Ban than tra nhân dân, phát động phong trào thi đua và ký giao ước giữa người đứng đầu và công đoàn. Trường MN Đông Kết quyết tâm thi đua lập những thành tích tốt nhất trong việc dạy và học và các hoạt động phong trào khác..

Sau đây là 1 số hình ảnh của hội nghị