Ngày hội đến trường của bé

Năm học 2019 - 2020 đã bắt đầu. Đây là năm học tiếp cận khoa học công nghệ hiện đại, tiếp tục thi đua nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, là năm học có nhiều cơ hội nhưng cũng có nhiều thách thức. Đặc biệt trong năm học này, tiếp tục được sự quan tâm đặc biệt của các cấp, các ngành, sự ủng hộ của phụ huynh học sinh, sợ nỗ lực của các em học sinh, sự nhiệt tình "Hết lòng vì học sinh thân yêu" của đội ngũ các cô giáo trong nhà trường; chúng ta tin tưởng chắc chắn rằng trường MN Đông Kết sẽ đạt kết quả tốt đẹp, xứng đáng với sự tin tưởng của nhân dân.

Tập thể CBGVNV trong nhà trường trong ngày lễ khai giảng năm học 2019-2020

Hòa chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỉ niệm những ngày lễ lớn: Kỉ niệm Quốc khánh 2 - 9. Các cháu trong nhà trường vui mừng hát ca

Lớp 5 tuổi A5

Tác giả: Vũ Thị Thúy-Nguyễn Thị Duyên