MN ĐÔNG KẾT TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CCVC NĂM HỌC 2020-2021

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động là hội nghị phát huy quyền làm chủ, tập hợp sức mạnh tập thể và năng lực sáng tạo của mỗi CBCC, VC, NLĐ, các tổ chức đoàn thể trong đơn vị nhằm thực hiện tốt nhất nhiệm vụ năm học 2020-2021.

Tham dự hội nghị có đủ cán bộ GVNV trong nhà trường. Tại hội nghị đ/c Trần Thị Hải Tiến - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tóm tắt kết quả của nhà trường đạt được năm học 2019-2020. Trong báo cáo nêu rõ toàn thể CCVC đã quyết tâm đoàn kết hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được thể hiện Chi bộ trong sạch vững mạnh, tập thể lao động xuất sắc.

Với tinh thần thẳng thắn, cởi mở, mỗi CBCCVC đã hiểu được ý thức, trách nhiệm của mình. Hội nghị đã biểu quyết thống nhất những nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm, các tiêu chí phấn đấu, bầu Ban thanh tra nhân dân, phát động phong trào thi đua và ký giao ước giữa người đứng đầu và công đoàn. Trường MN Đông Kết quyết tâm thi đua lập những thành tích tốt nhất trong việc dạy và học và hoạt động phong trào khác.

Dưới đây là 1 số hình ảnh khác của hội nghị.