HỘI THI ĐỒ DÙNG ĐỒ CHƠI TRƯỜNG MẦM NON ĐÔNG KẾT. NĂM HỌC 2020-2021

Năm học 2020-2021 trường MN Đông Kết đã và đang thực hiện tốt nhiệm vụ năm học của nhà trường. Bên cạnh việc thực hiện công tác phòng tránh dịch bệnh Covid 19 vẫn đang diễn ra phức tạp. Xong nhà trường đã quyết tâm tổ chức "Hội thi đồ dùng đồ chơi ".nhằm khơi gợi niềm đam mê và sự sáng tạo của tập thể giáo viên trong nhà trường. Hội thi được diễn ra vào ngày 31/03/2021 tại khu Trung tâm của nhà trường.

Mọi người vẫn thường nói cô giáo MN là người mẹ thứ 2 của trẻ, không chỉ vậy cô giáo còn thường xuyên CSGD và nuôi dưỡng trẻ tốt nhất. Bên cạnh đó niềm say mê sáng tạo, khéo léo của đôi bàn tay của các cô không chỉ múa dẻo hát hay mà các cô còn sáng tạo làm những đồ dùng đồ chơi từ nguyên liệu có sẵn...kết hợp với những ý tưởng sáng tạo của mình các cô đã tạo ra rất nhiều đồ dùng đồ chơi phục vụ cho nhiều lĩnh vực khác nhau của trẻ ở lứa tuổi MN. Với kế hoạch đặt ra từ đầu năm của nhà trường giáo viên ngày đêm tìm tòi, nghiên cứu sáng tạo của mình để tạo ra những sản phẩm có chất lượng. Cuộc thi không chỉ có niềm phấn khởi của tập thể sư phạm nhà trường mà các bậc phụ huynh cũng rất hào hứng phấn khởi quan sát và ngắm nhìn những sản phẩm có 1 không 2 được các cô giáo trường MN Đông Kết đã tạo ra. Cuộc thi giữa 20 lớp trong nhà trường cũng tìm ra được1 giải xuất sắc, 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và 4 giải khuyến khích.

Dưới đây là 1 số hình ảnh minh họa của hội thi.